Thu mua máy đào bitcoin, Linh kiện máy tính cũ tphcm, Máy tính chơi game, máy tính đồ họa, thanh lý phòng net cũ giá cao, máy bộ văn phòng,nâng cấp phòng nét, thu mua trâu hư cũ

Máy tính chơi game PUBG mượt giá rẻ nhất hiện nay

14/07/2018

Game online bắn súng sinh tồn cực hot PUBG gần như đã trở thành một chuẩn mực mới trong việc lắp đặt các bộ máy tính hay lên cấu hình chung.

Trong thời gian gần đây, tựa game online bắn súng sinh tồn cực hot PUBG gần như đã trở thành một chuẩn mực mới trong cộng đồng game thủ thế giới cũng như tại Việt Nam bởi độ phổ biến siêu nhanh siêu rộng đáng nể của nó. Kéo theo đó thì cấu hình máy tính để chiến được trò chơi cũng vô tình trở thành 'tiêu chuẩn' thấp nhất để lắp đặt bộ máy tính chơi game.

 
 

Trên thực tế thì để chơi mượt PUBG, dù là ở mức thiết lập thấp nhất cũng đòi hỏi game thủ phải sở hữu chiếc VGA tương đối mạnh và lượng RAM phải từ 8GB trở lên. Do vậy chi phí lắp đặt bộ máy tính cũng không được 'rẻ' cho lắm. Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu một cấu hình chiến ngon PUBG ở mức thiết lập khá (medium) có giá thành thuộc loại rẻ nhất có thể với các linh kiện 'tiết kiệm' nhưng vẫn đảm bảo độ bền cũng như hiệu năng.

Cấu hình chi tiết: Máy tính chơi game giá rẻ 

CPU Intel G4400 3.3GHZ (2 nhân 2 luồng)

Mainboard Asrock H110M-DVS/R2

RAM Apacer 8GB DDR4 bus 2400

VGA 2 fan ASUS EXPEDITION GTX 1050 OC 2GB GDDR5 (EX-GTX1050-O2G)

HDD WD Blue 1TB

Nguồn máy tính AcBel HK400N

Vỏ case Segotep AP911

Tổng: 9,2 triệu đồng

 

Chúng ta có thể thấy rằng linh kiện đáng chú ý nhất trong bộ máy tính này chính là chiếc VGA GTX 1050 nhằm 'chịu tải' game, lượng RAM cũng ở mức 8GB vừa đủ và CPU tương đối tiết kiệm chỉ là G4400 mà thôi. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng bộ máy tính này vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó là chơi game, đặc biệt là chiến PUBG tốt mà không cần phải lo lắng điều gì.

Dịch vụ khác