Máy tính - Máy bộ văn phòng - PC gaming MINH QUỐC - MINH QUỐC COMPUTER

THI CÔNG LẮP ĐẶT PHÒNG NÉT 20 MÁY UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TỐC ĐỘ CAO

25/07/2022

Trước sự phát triển chóng mặt của internet và mạng xã hội, với việc đầu tư vào các cyber game đang trở thành định hướng kinh doanh hấp dẫn

Có nên mở phòng net 20 máy hay không?

Với sự bùng nổ của lĩnh vực game net như hiện nay, liệu mở phòng net 20 máy còn hiệu quả hay không? Đây chắc hẳn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư khi mới bước chân vào lĩnh vực này.

Theo như sự khảo sát của Minh Quốc Gaming thì có hơn 80% chủ các phòng máy bắt đầu khởi nghiệp với mô hình phòng game nhỏ khoảng 20 máy, cho nên với việc lắp đặt phòng game 20 máy là có lãi và đạt hiệu quả cao là hoàn toàn khả thi.

Một số lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt phòng game 20 máy.

  • Với số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn.
  • Mô hình phù hợp với mọi địa điểm kinh doanh
  • Đảm bảo lợi nhuận cũng như thời gian hoàn vốn nhanh.

Một số điều kiện cần có để mở phòng net 20 máy;

  • Với phòng net 20 máy có thể tận dụng mặt bằng nhà không phải đi thuê
  • Có nguồn lực trông quán không phải thuê nhân viên

Như vậy, với việc kinh doanh quán net 20 máy là sự lựa chọn an toàn nhất cho các chủ đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực này.

Quy trình triển khai lắp đặt phòng net 20 máy

Trước khi thi công lắp đặt phòng net, cần triển khai kế hoạch, quy trình rõ ràng. Đây là những bước không thể thiếu nhằm giúp phòng game phát triển tốt và thu về lợi nhuận cao.

Có sự khảo sát thị trường

Trước khi lựa chọn lắp đặt phòng game 20 máy bạn cần khảo sát thị trường nơi bạn có ý định mở quán net, xem địa điểm đó có hợp lý để mở quán hay không, có tiềm năng phát triển hay không

Đồng thời cần xác định được tổng số lượng khách hàng tiềm năng của bạn. Số lượng đối thủ cạnh tranh cùng khu vực. Cả về giá giờ chơi trung bình ở các phòng game khu vực định mở. Chỉ khi nhìn được những điều này, bạn sẽ xác định được lối đi đúng đắn cho mình.

Cần có sự tìm hiểu về game thủ

Đây là một bước khảo sát khách hàng trong chiến lược kinh doanh mang nhiều hiệu quả. Có nghĩa cần xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng. Họ gồm những ai và có nguồn kinh tế như thế nào, nhu cầu của họ ra sao?…

Phần lớn khách hàng tiềm năng của các phòng game là  học sinh, sinh viên, công nhân. Tùy theo đối tượng khách hàng tại địa điểm để quyết định sự đầu tư về cấu hình và dịch vụ khi lắp đặt phòng net 20 máy.

Nếu khách hàng chủ yếu là học sinh thì có thể đầu tư thấp về cấu hình và nội thất. Bởi nguồn thu từ nhóm đối tượng khách hàng này không nhiều. Do còn bị phụ thuộc từ gia đình, kinh tế không được dư giả, không được chơi đêm…

Khách hàng tiềm năng nhất của quán net là sinh viên, người đi làm. Họ có thời gian tự do, tài chính thoải mái, không có sự quản thúc từ gia đình. Nhóm đối tượng này sẽ mang lại doanh thu cao cho phòng game của bạn. Bạn cần có sự đầu tư kỹ hơn về cấu hình, nội thất và dịch vụ phòng game.

Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh trước khi mở phòng net

Cần có sự tìm hiểu kỹ đối thủ cạnh tranh để tìm ra một hướng kinh doanh an toàn là cách thành công của nhiều chủ đầu tư. Trước khi lắp đặt phòng net 20 máy cần tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của bạn là ai, họ có thế mạnh gì vượt bậc?

Cần tìm hiểu về cấu hình phòng net của họ như thế nào? Mô hình,cũng như không gian phòng net ra sao? Họ có thường xuyên tổ chức các sự kiện hay giải đấu dành cho game thủ hay không? Họ có các chiến dịch marketing thu hút khách ra sao?  Từ đó bạn sẽ cần tạo nên sự khác biệt, độc đáo so với họ nhằm thu hút nhiều game thủ hơn về với phòng game của mình.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

Với một bản kế hoạch chỉnh chu, chi tiết theo từng bước là điều không thể thiếu khi kinh doanh phòng net. Từ những nghiên cứu về các đối thủ và khách hàng tiềm năng. Bạn cần đưa ra được một chiến lược kinh doanh cụ thể, phù hợp với mình

Không một lĩnh vực kinh doanh nào có thể hoạt động ổn định và phát triển rộng khi không có bản kế hoạch rõ ràng, hợp lý. Bởi thế khi lắp đặt phòng net 20 máy đừng quên lập ra một bản kế hoạch chi tiết cho mình nhé.

Lựa chọn cấu hình máy

Dựa trên những số liệu nghiên cứu về khách hàng của mình, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cấu hình phù hợp cho phòng máy của mình, tránh gây lãng phí.

Tìm đơn vị thi công lắp đặt uy tín chuyên nghiệp

Đây được coi là bước chuẩn bị quan trọng quyết định hơn 90% đến việc kinh doanh thành bại của phòng máy. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị lắp đặt phòng game 20 máy chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đứng tuổi trong lĩnh vực thi công phòng net, linh kiện máy tính hàng đầu TP.HCM chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có một phòng game như ý, hợp phong thủy và đem lại hiệu quả cao. Vì thế hãy để Minh Quốc Gaming cùng bạn bước đi nhé.

Dịch vụ khác